Nhà hàng Trâu Vàng

Nhà hàng Trâu Vàng Địa chỉ: Số 283, đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình
Điện thoại/Fax: (0229) 388.45.98
Nằm ngay tại trung tâm thành phố Ninh Bình, trên quốc lộ 1A, nhà hàng Trâu Vàng là địa chỉ được nhiều thực khách biết đến. Với không gian rộng rãi khoảng 1.500m2, thoáng mát, lịch sự, thực đơn phong phú, món ăn chế biến với nhiều hương vị thơm ngon, hấp dẫn từ cơm cháy, thịt dê như: Dê tái chanh, dê áp chảo…, lẩu các loại… nhà hàng Trâu Vàng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của thực khách trong các dịp quan trọng như sinh nhất, hội họp gia đình, bạn bè…
 

 
Nhà hàng Trâu Vàng Ninh Bình đi vào hoạt động từ năm 2003 (khi Việt Nam được đăng cai tổ chức SeaGame và lấy biểu tượng trâu vàng đặt làm tên Nhà hàng). Nhà hàng có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, đầu bếp chuyên nghiệp, đem lại cho quý khách những món ăn ngon, đặc sản về ẩm thực Ninh Bình. Ngoài ra Nhà hàng còn có nhiều các món ăn khác phù hợp cho khẩu vị của từng người, từng bữa tiệc.
 
Với không gian rộng, thoáng mát, có sức chứa khoảng 80 bàn ăn, Nhà hàng Trâu Vàng là “địa điểm ẩm thực vàng” cho các du khách trong và ngoài nước. Nhà hàng bao gồm nhà sàn rộng (đủ cho 25 bàn), phòng hội trường (12 bàn) và nhiều phòng Vip (8 bàn, 6 bàn, 3 bàn) cho các du khách lựa chọn. Phòng bếp rộng, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh. Ngoài ra Nhà hàng còn có bãi đỗ xe rộng cho du khách thập phương đến thưởng thức ẩm thực Ninh Bình.
 

Nhà hàng


Bãi đỗ xe
Các món ăn đặc sản Ninh Bình:
Xem thêm bài khác

Tràng An 360